Chủ hộ kinh doanh tại Hưng Yên, tôi có thể vay bằng bảo hiểm Acelife tại Prudential không?

Tôi đã kinh doanh được 5 năm về nguyên vật liệu xây dựng tại Văn Lâm, Hưng Yên. Hiện tôi đang cần vốn để sửa chữa lại của hàng 100 triệu. Tôi có thể vay bằng bảo hiểm Acelife tại Prudential không?. Tôi mua đã được 4 năm nay. Xin cảm ơn.

Người gửi: Lê Hoàng Nhật

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào Anh,

Hiện tại Anh là chủ hộ kinh doanh cá thể và đang cần vay 100 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Acelife đã đóng được 4 năm. Tuy nhiên, đối với chủ hộ kinh doanh thì chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ vay vốn tại Công ty tài chính Prudential. Nhưng hiện đối với khu vực Miền Bắc, Prudential lại không hỗ trợ cho vay vốn bằng bảo hiểm Acelife. Hiện chỉ có các hãng bảo hiểm sau hỗ trợ tại Miền Bắc là Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty.

Mời Anh tham khảo điều kiện hỗ trợ cho vay đối với chủ hộ kinh doanh cá thể như sau:

 • Có độ tuổi từ 21 – 65 cho cả Nam và Nữ
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên. Lưu ý: Đối với KT4 (Mẫu NK3C/3D), yêu cầu phải kèm thêm giấy xác nhận tạm trú do công an địa phương xác nhận tối thiểu ≥6 tháng dù đã đủ thời gian cư trú trên KT4. Nếu KT3/KT4 chưa đủ 6 tháng bổ sung thêm giấy xác nhận tạm trú để chứng minh.
 • Nơi cư trú và làm việc phải phải ở các khu vực:
 1. Hà Nội
 2. Bắc Ninh: Yên Phong, Tiên Du, Thuận Thành, Quế Võ, TP.Bắc Ninh, Từ Sơn
 3. Hải Dương: Cẩm Giàng
 4. Hưng Yên: Văn Lâm, Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Giang
 • Có giấy phép đăng ký kinh doanh/giấy đăng ký thuế tối thiểu 2 năm trở lên
 • Có Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:
 1. Có hộ khẩu tại HCM - quan hệ là chủ hộ hoặc con/dâu/rể: hiệu lực HĐBHNT≥ 1 năm (Acelife ≥ 2 năm)
 2. Có hộ khẩu tại HCM và HCM40: hiệu lực HĐBHNT ≥ 18 tháng (Acelife ≥ 2 năm)
 3. Có hộ khẩu tại HN và HN40 (Hưng yên, Bắc Ninh, Hải Dương): hiệu lực HĐBHNT ≥ 36 tháng (HĐBHNT Acelife không chấp nhận đối với HN, HN40)
 • Phí bảo hiểm hàng năm ≥1 triệu đối với tất cả các hãng BHNT. Nhưng bảo hiểm ACE ≥ 2 triệu
 • Có điện thoại bàn không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

 

Đối chiếu điều kiện trên thì hiện tại Anh có bảo hiểm Acelife thì không thể hỗ trợ vay vốn được. Rất tiếc chúng tôi chưa thể hỗ trợ Anh vay vốn được. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi Prudential triển khai lại bảo hiểm của Anh đang có.

Thân ái,


Comments