Em 20 tuổi với mức lương trên 4 triệu, em có thể vay vốn ở đâu?

Em hiện 20 tuổi muốn vay tín chấp ở đâu?. Em ở Biên Hòa – Đồng Nai, đi làm ở cty hơn 2 năm với mức lương trung bình là trên 4 trieu/1 tháng và đã có hợp đồng lao động dài hạn.

Người gửi: Trần Thị Hường

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,

Hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa Đồng Nai. Và đã đi làm ở công ty hơn 2 năm với mức lương >4 triệu đồng. Đã có hợp đồng lao động dài hạn. Tuy nhiên, với mức lương của bạn, Chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ vay vốn Prudential nếu bạn đạt điều kiện sau:

 • Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
 • Mức lương tối thiểu 4,5 triệu VNĐ đối với khu vực Đồng Nai, Long An
 • Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi. Nếu KH chỉ mới làm việc tại công ty hiện tại được 06 tháng thì phải chứng minh đã có 02 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trước đó bằng giấy xác nhận công tác (Chú ý: Kinh nghiệm làm việc tại công ty cũ và mới. Kinh nghiệm làm việc phải liên tục, thời gian chuyển tiếp không quá 30 ngày)).
 • Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Và đối với Công ty  nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên. Trường hợp đặc biệt, yêu cầu thời gian cư trú như sau:
 1. Đối với K.H TP.HCM và HCM40 nhà thuê hoặc sống chung với người thân có tên trong sổ hộ khẩu và không phải là con đẻ hoặc dâu/rể của chủ hộ. Nếu thu nhập hàng tháng dưới 5 triệu VND yêu cầu thời gian cư trú ít nhất là 2 năm.
 2. Đối với K.H HCM40 và HN40 nhà thuê có thu nhập hàng tháng >= 5 triệu VND. Nếu thời gian công tác dưới 1 năm thì thời gian cư trú từ 2 năm trở lên.
 3. Đối với Khách hàng có hộ khẩu tại Đồng Nai, Bình Dương và Long An (HCM40) nhưng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh hoặc TP.HCM yêu cầu Sổ tạm trú dài hạn KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú/giấy đăng ký tạm trú tối thiểu > 6 tháng (2 năm đối với lương dưới 5 triệu).
 4. Hoặc ngược lại, Khách hàng có hộ khẩu tại TP.HCM nhưng đang sinh sống và làm việc tại HCM40 yêu cầu KT3/ hoặc thẻ tạm trú/ hoặc giấy xác nhận tạm trú tối thiểu > 6 tháng.
  Lưu ý: Nếu KT3/KT4 chưa đủ 6 tháng hoặc 2 năm bổ sung thêm giấy xác nhận tạm trú để chứng minh. Đặc biệt, Đối với KT4 (Mẫu NK3C/3D), yêu cầu phải kèm thêm giấy xác nhận tạm trú do công an địa phương xác nhận tối thiểu ≥6 tháng hoặc 2 năm dù đã đủ thời gian cư trú trên KT4. 
 • Có điện thoại bàn có dây ( lương < 5 triệu) và ≥5 triệu trở lên không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)
 • Không có nợ nhóm 2-5 tại bất kỳ tổ chức nào

Mời bạn tham khảo thêm các điều kiện chi tiết vay thẻ tín dụng, vay hợp đồng bảo hiểm tại Prudential.

Đối chiếu điều kiện trên thì hiện tại bạn chưa đủ đuổi vay vốn tại Prudential. Hiện Prudential sẽ tính độ tuổi như sau: năm sinh – năm hiện tại (Ví dụ, 1993-2013= 20 tuổi). Vui lòng liên hệ khi bạn đủ độ tuổi vay.

Thân ái,

Comments