Em không có điện thoại bàn có thể vay prudential được không?

Em đang có nhu cầu vay vốn tại Prudential Finance. Tuy nhiên Em lại không có điện thoại bàn tại địa chỉ đang sinh sống. Xin hỏi tôi có thể vay vốn được không? thủ tục tôi cần như thế nào?

Người gửi: Tạ Minh Anh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,

Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay vốn Prudential. Theo quy đinh đối với hồ sơ khách hàng xử lý tại Công ty tài chính Prudential có nêu rõ:

  1. Yêu cầu điện thoại bàn có dây đối với lương dưới 5 triệu
  2. Điện thoại bàn có dây hoặc không dây nếu lương 5 triệu trở lên

Như vây, hiện tại bạn không có điện thoại bàn tại địa chỉ đang ở hiện tại có thể bổ sung thay thế được nếu lương từ 5 triệu trở lên. Bạn có thể liên hệ theo số 19006230 nhấn số 1 để được hỗ trợ. Nếu bạn muốn bảo mật khoản vay có thể xin bảo mật.

Bạn có thể tham khảo điều kiện và thủ tục vay chi tiết dành cho người đi làm hưởng lương vay vốn tại Prudential.

Mức vay tối đa 10 tháng lương (9 tháng nếu lương dưới 6 triệu) đối với công ty ưu tiên và 6 tháng lương đối với công ty không thuộc danh sách ưu tiên. Tuy nhiên, mức vay tối đa bao nhiêu còn tùy thuộc vào bộ phận duyệt vay sau khi trải qua quy trình thẩm định. Mời bạn tham khảo qua quy trình vay tại prudential như sau:

  1. Sau khi hồ sơ được login vào hệ thống. Sẽ gọi điện về nhà và điện thoại công ty để xác minh thông tin
  2. Nếu quy trình đầu tiên ok thì sẽ cho người tới nhà và công ty để xác minh thực tế có đúng không
  3. 02 quy trình trên ok, sẽ thông báo mang bản gốc lên chi nhánh được phân bổ để đối chiếu. Nếu đối chiếu không có vấn đề gì sẽ được ký hợp đồng tín dụng luôn.

Thân ái,

Comments