Lương 4.5 triệu/tháng, có giấy tạm trú chưa đủ 6 tháng tôi có thể vay prudential được không?

Chào chị, em có hộ khẩu tại Đồng Nai nhưng đang sống tại HCM. Em đang có nhu cầu vay 20 triệu tại Prudential với mức lương 4.5 triệu nhưng em chỉ có giấy đăng ký tạm trú chưa đủ 6 tháng. Vậy em có thể vay đươc được ở đâu?

Người gửi: Lê Thu Minh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI
Chào bạn,

Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay vốn tại Prudential với khoản vay 20 triệu đồng với nguồn thu nhập 4.5 triệu/tháng. Với mức lương của bạn thì hiện tại chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ vay tại Prudential. Nhưng hiện bạn chỉ có giấy đăng ký tạm trú chưa đủ 6 tháng. Như vậy, với trường hợp của bạn thì chưa đủ điều kiện vay vốn tại Prudential vì:

  • Đối với Khách hàng có hộ khẩu tại Đồng Nai, Bình Dương và Long An (HCM40) nhưng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh hoặc TP.HCM yêu cầu Sổ tạm trú dài hạn KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú/giấy đăng ký tạm trú tối thiểu > 6 tháng (2 năm đối với lương dưới 5 triệu).

Như vậy, đối chiếu điều kiện trên thì hiện tại chúng tôi chưa thể hỗ trợ bạn vay vốn được. Do đó, bạn cần phải có giấy xác nhận tạm trú do công an địa phương cấp >= 6 tháng thì mới đủ điều kiện vay.

Vui lòng liên hệ lại khi có đủ điều kiện trên về chứng từ tạm trú trên. Mời bạn tham khảo thêm điều kiện và thủ tục vay prudential.

Thân ái,


Comments