Lương tôi 8 triệu/tháng, tôi muốn vay Prudential thì mất khoản phí nào không?

Lương tôi là 8 triệu/tháng, tôi muốn vay 50 triệu VNĐ trong vòng 36 tháng thì thủ tục vay thế nào? Vay tín chấp tại Prudential phải trả những khoản phí gì, hiện tôi đang ở Dĩ An – Bình Dương? Khi nào Bên cho vay không chấp thuận trả trước hạn?

Người gửi: Lâm Đức Hùng

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Với khoản thu nhập 8 triệu/tháng, bạn hoàn toàn có thể vay vốn được 50 triệu đồng trong 36 tháng. Nếu bạn vay prudential thì thủ tục bao gồm:

Bản sao CMND còn hiệu lực (Tính từ thời điểm cấp CMND đến hiện tại phải dưới 15 năm)

Bản sao giấy phép lái xe/hoặc passport/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại/ hoặc bằng cấp có ảnh/ hoặc sơ yếu lý lịch có ảnh

Bản sao thẻ bảo hiểm y tế/ hoặc sổ BHXH/ hoặc bảo hiểm của công ty Bảo Việt và Bảo Minh (do Công ty đang làm việc mua) (Lưu ý: Không yêu cầu đối với công ty ưu tiên và TP.HCM)

Bản sao hợp đồng lao động (Thời gian quy định HĐLĐ tối thiểu 1 năm)

Sao kê lương của 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của Ngân hàng (Đồng Nai, Long An và Bình Dương không ưu tiên 6 tháng). Trường hợp nhận lương bằng tiền mặt: Bản sao giấy xác nhận mức lương do Giám đốc Công ty hoặc Giám đốc nhân sự kí  (Lưu ý: đánh máy, không chấp nhận viết tay)

Bản sao hóa đơn ĐT bàn/ hoặc phiếu đóng tiền điện/ hoặc tiền nước/ hoặc Truyền hình cáp/hoặc hóa đơn Internet /hóa đơn di động trả sau không quá 45 ngày đứng tên người có trong hộ khẩu hoặc Chủ nhà (đối với K/H thuê nhà)

Mẫu đơn xin vay vốn (Tải mẫu vay mặt trước và mặt sau). (Lưu ý: Khi điền mẫu vay: Địa chỉ, số điện thoại và mã số thuế của công ty phải đúng nơi làm việc hiện tại của Khách hàng. Thông tin tham chiếu yêu cầu 3 người: 01 người thân (Không phải là chồng/Vợ), 01 người bạn và 01 đồng nghiệp)

Bản sao sổ hộ khẩu thường trú  (Địa chỉ HK + Đ.C hiện tại + Đ.C hóa đơn phải trùng nhau. Nếu khác nhau bổ sung Trang thay đổi địa chính/ hoặc qđịnh cấp số nhà/ hoặc xin xác nhận địa chỉ của 2 hoặc 3 địa chỉ là một)

Hoặc Sổ tạm trú KT3 tối thiểu 6 tháng trở lên (Nếu chưa đủ 6 tháng bổ sung giấy xác nhận tạm trú)

Tuy nhiên, để vay vốn được bạn phải đủ những điều kiện sau

Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)

Mức lương tối thiểu 4 triệu đồng trở lên

Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H 25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi. Nếu KH chỉ mới làm việc tại công ty hiện tại được 06 tháng thì phải chứng minh đã có 02 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trước đó bằng giấy xác nhận công tác (Chú ý: Kinh nghiệm làm việc tại công ty cũ và mới. Kinh nghiệm làm việc phải liên tục, thời gian chuyển tiếp không quá 30 ngày)).

Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập 5 năm trở lên). Và đối với Công ty  nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (3 năm không yêu cầu VĐL).

Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên. Trường hợp đặc biệt, yêu cầu thời gian cư trú như sau:

Đối với K.H TP.HCM và HCM40 nhà thuê hoặc sống chung với người thân có tên trong sổ hộ khẩu và không phải là con đẻ hoặc dâu/rể của chủ hộ. Nếu thu nhập hàng tháng dưới 5 triệu VND yêu cầu thời gian cư trú ít nhất là 2 năm.

Đối với K.H HCM40 và HN40 nhà thuê có thu nhập hàng tháng >= 5 triệu VND. Nếu thời gian công tác dưới 1 năm thì thời gian cư trú từ 2 năm trở lên.

Có điện thoại bàn có dây ( lương < 5 triệu) và 5 triệu trở lên không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

Khách hàng cư trú tại các phường của quận Hòang Mai – Hà Nội sẽ không được vay theo lương như P. Lĩnh Nam, P. Mai Động, P. Thanh Trì, P. Tương Mai, P. Yên Sở (Những phường này chỉ vay được khi khách hàng có Thẻ tín dụng hoặc BHNT, hóa đơn điện thoại di động trả sau hoặc hóa đơn điện của hộ gia đình)

Bạn vay vốn tại prudential không phải mất khoản phí nào khi hỗ trợ thủ tục vay vốn. Prudential không yêu cầu trả trước hạn. Tuy nhiên, khi bạn muốn trả trước hạn thì sẽ bị mất khoản phí sau:

Nếu vay mà trả trước < 12 tháng là 4%/số tiền còn lại

Từ 12 đến <24 tháng là 3%

Từ 24 tháng trở lên là 2%

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 0905.966-964. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí đối với Khách hàng.

Thân ái,
Comments