Muốn vay thêm tại Prudential thì các điều kiện như thế nào?

Em đang có khoản vay 30 triệu ở Prudential và đã được hơn 1 năm. Hiện tại em có nhu cầu vay thêm vốn, lương chuyển khoản hiện tại là 12tr/tháng. Cách đây 3 tháng em được Prudential mời vay thêm nhưng lúc đó không có nhu cầu. Vậy bây giờ em muốn vay thì thế nào?

Người gửi: Trần Minh Đức

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,

Hiện tại bạn đang có khoản vay 30 triệu đã hơn 1 năm và hiện tại đang muốn vay thêm tại prudential. Đối với việc vay vốn thêm tại Prudential thì trước hết mời bạn tham khảo các thông tin mà Smartfinance biết như sau:

  1. Khách hàng được Prudential gọi điện mời vay thêm trong thời gian triển khai chương trình. Chương trình chỉ triển khải trong một thời gian nhất định nên Khách hàng nào có nhu cầu vay thì hỏi địa chỉ chi nhánh cụ thể, mức vay thêm được bao nhiêu, thời gian cụ thể,..và mang CMND gốc lên ký vay thêm.
  2. Nếu không được gọi điện mới vay thêm từ Prudential thì phải tất toán khoản vay hiện tại và chịu mức phạt trả trước hạn. Nếu thanh toán trước thời hạn vay thì mức phạt như sau: < 12 tháng là 4%/số tiền còn lại, từ 12 tháng đến < 24 tháng là 3% và 24 tháng trở lên là 2%. Nhưng phải đảm bảo các yếu tố sau:
  • Thu nhập của bạn cao đủ đảm bảo khoản vay nhưng tại thời điểm vay, bạn chỉ có nhu cầu vay ít hơn so với thu nhập của bạn hoặc prudential cho bạn vay cao hơn nhưng nhu cầu của bạn không cần khoản vay cao nên từ chối.
  • Hoặc tại thời điểm vay, bạn còn nợ thẻ tín dụng hoặc có khoản vay nào đó trong thời điểm vay nên Prudential chỉ xét khoản vay thấp nhưng hiện tại đã tất khoản khoản vay này.
  • Trong thời gian vay 06 tháng không có lần nào trả nợ quá hạn/nợ xấu.

Do đó, với trường hợp của bạn là ở mục 1. Nhưng bạn đã được mời vay thêm cách đây 3 tháng thì có thể chương trình đã kết thúc. Vì Prudential chỉ triển khai chương trình trong một thời gian nhất định.

Thân ái,

Comments