Những điều kiện gì không thể vay vốn tại Prudential?

Tôi muốn nộp hồ sơ vay vốn tại Prudential để vay vốn để nộp tiền học phí học lên cao học. Lương tôi hiện lĩnh trực tiếp tổng hàng tháng là 12 triệu. Nhưng tôi nghe nói mình nằm trong danh sách đen gì đó. Vậy tôi vay theo cá nhân có vay được không, điều kiện thế nào?. Người gửi: Lê Ngọc Hoàng

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, Hiện bạn đang có nhu cầu vay vốn prudential với mức lương 12 triệu lĩnh trực tiếp bằng tiền mặt. Trước hết, tôi muốn tư vấn về điều kiện vay prudential để bạn nắm rõ như sau:

  • Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
  • Mức lương tối thiểu 4 triệu VND trở lên áp dụng KH ở HN, HCM, Bình Dương (3.5 triệu trở lên đối với công ty ưu tiên). Đối với khách hàng có KT3 tại Hà Nội + lương < 5 triệu + công ty không thuộc danh sách ưu tiên thì không được vay
  • Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi)
  • Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Và đối với Công ty  nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên.
  • Có điện thoại bàn có dây ( lương < 5 triệu) và ≥5 triệu trở lên không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

Như vậy, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện trên thì bạn có thể tham gia vay vốn. Tuy nhiên, nếu nơi bạn sinh sống nằm trong khu vực danh sách đên như Quận Hoàng Mai – Hà Nội hoặc công ty có nợ xấu thì bạn không vay vốn được. Cụ thể, mời bạn những điều kiện không thể vay vốn tại Prudential:

  1. Khách hàng cư trú tại các phường của quận Hòang Mai – Hà Nội sẽ không được vay theo lương như P. Lĩnh Nam, P. Mai Động, P. Thanh Trì, P. Tương Mai, P. Yên Sở (Những phường này chỉ vay được khi khách hàng có Thẻ tín dụng hoặc BHNT, hóa đơn điện thoại di động trả sau hoặc hóa đơn điện của hộ gia đình)
  2. Hoặc công ty mà Khách hàng đang làm việc có nợ xấu trên hệ thống chấm điểm tín dụng của nhà nước “CIC” thì sẽ không được vay. Prudential sẽ khóa các công ty có nợ xấu trên CIC và không có các Nhân viên làm việc tại các công ty này vay vốn dưới bất cứ hình thức nào (mặc dù vay vốn cá nhân không liên quan tới công ty nhưng nguồn thu nhập là từ công ty nên Prudential không cho vay)
  3. Hoặc các công ty bị loại vào danh sách đen “black list” thì sẽ không được vay vốn. Các công ty bị Prudential loại vào danh sách này là vì ở công ty, trước đó có nhiều nhân viên vay vốn tại Prudential nhưng không thanh toán tốt. Hay có nhiều nhân viên nộp hồ sơ vay có tính chất không trung thực trong nguồn thu nhập hoặc Công ty xác nhận thông tin tiêu cực.

Đối chiếu các thông tin trên, có thể công ty bạn nằm trong danh sách đen ở mục 3 nên hồ sơ của bạn sẽ không được phê duyệt tại Prudential. 

Thân ái

Comments