Ở Phú Thọ, tôi có thể vay vốn của prudential được không?

Tôi hiện là giáo viên tại Phú Thọ. Tôi đang cần vay 30 triệu để mua xe máy. Vậy có thể giúp tôi vay vốn tại Prudential được không? Xin cảm ơn chị.

Người gửi: Đặng Hoài Anh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào Anh,

Hiện tại Anh đang là giáo viên tại Tỉnh Phú Thọ và đang có nhu cầu vay vốn. Tuy nhiên, hiện tại ở Phú Thọ Prudential chưa triển khai cho vay vốn. Mời Anh tham khảo một số khu vực hỗ trợ cho vay vốn của prudential như sau:

  • Hồ Chí Minh và Hồ Chí Minh 40 (HCM40):
  1. TP. Hồ Chí Minh
  2. Bình Dương: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo (TT Phước Vĩnh, Phước Hòa, Vĩnh Hòa), Dầu Tiếng (TT Dầu Tiếng, Thanh An và Thanh Tuyền)
  3. Đồng Nai: Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom (TT Trảng Bom, Xã Hố Nai 3, Xã Bắc Sơn, Xã Bình Minh, xã Quang Tiến, xã Sông Trầu), Vĩnh Cửu (TT Vĩnh An, Xã Thạnh Phú, Xã Tân Bình), Thống nhất (TT Dầu Giây), Thị Xã Long Khánh (P.Xuân Bình, P.Xuân Trung, P. Xuân An, P.Xuân Thanh, P.Xuân Hòa, P.Phú Bình, xã Suối Tre)
  4. Long An: Bến Lức, Cần Guộc, Cần Đước, Đức Hòa, TP.Tân An
  • Hà Nội và Hà Nội 40 (HN40):
  1. Hà Nội
  2. Bắc Ninh: Yên Phong, Tiên Du, Thuận Thành, Quế Võ, TP.Bắc Ninh, Từ Sơn
  3. Hải Dương: Cẩm Giàng
  4. Hưng Yên: Văn Lâm, Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Giang

Và một số tỉnh như Vũng Tàu, Quảng Nam, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Nha Trang. Nhưng các tỉnh này thì không phải nhóm sale nào cũng hỗ trợ cho vay. Theo tôi biết chỉ có nhóm SIP của Prudential mới hỗ trợ được. Do đó, các khu vực hỗ trợ cho vay vốn của Prudential không có khu vực mà Anh đang công tác và sinh sống. Rất tiếc chúng tôi chưa thể hỗ trợ Anh vay vốn được.

Thân ái,


Comments