Tôi cần vay nhanh để cưới, nghe nói Prudential xử lý hồ sơ vay rất nhanh đúng không?

Lương tôi 4,5tr/tháng tôi muốn vay tiền làm đám cưới thì vay tại đâu thủ tục nhanh nhất? tôi nghe nói Prudential giải ngân trong vòng 2-3 ngày có đúng không vây?. Tôi đã 27 tuổi và sinh sống tại Hà Nội.

Người gửi: Hoàng Bình Minh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,

Với mức lương 4.5 triệu đồng và đang sinh sống tại Hà Nội. Với mức lương của bạn thì hiện tại chúng tôi chỉ có thể tư vấn bạn vay vốn prudential. Vì vay tại Ngân hàng lương tối thiểu đối với cơ quan nhà nước 5 triệu trở lên hoặc hệ số lương 3.3 trở lên, còn doanh nghiệp khác lương tối thiểu chuyển khoản > 7.2 triệu trở lên.

Do đó, với điều kiện của bạn chúng tôi xin tư vấn điều kiện vay vốn tại Prudential như sau:

 • Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
 • Mức lương tối thiểu 4 triệu VND trở lên áp dụng KH ở HN, HCM, Bình Dương (3.5 triệu trở lên đối với công ty ưu tiên). Đối với khách hàng có KT3 tại Hà Nội + lương < 5 triệu + công ty không thuộc danh sách ưu tiên thì không được vay.
 • Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi. Nếu KH chỉ mới làm việc tại công ty hiện tại được 06 tháng thì phải chứng minh đã có 02 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trước đó bằnggiấy xác nhận công tác (Chú ý: Kinh nghiệm làm việc tại công ty cũ và mới. Kinh nghiệm làm việc phải liên tục, thời gian chuyển tiếp không quá 30 ngày)).
 • Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Và đối với Công ty  nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên. Trường hợp đặc biệt, yêu cầu thời gian cư trú 2 năm nếu thời gian làm việc chưa đủ 1 năm.
  Lưu ý: Nếu KT3/KT4 chưa đủ 6 tháng hoặc 2 năm bổ sung thêm giấy xác nhận tạm trú để chứng minh. Đặc biệt, Đối với KT4 (Mẫu NK3C/3D), yêu cầu phải kèm thêm giấy xác nhận tạm trú do công an địa phương xác nhận tối thiểu ≥6 tháng hoặc 2 năm dù đã đủ thời gian cư trú trên KT4. 
 • Có điện thoại bàn có dây ( lương < 5 triệu) và ≥5 triệu trở lên không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)
 • Khách hàng cư trú tại các phường của quận Hòang Mai – Hà Nội sẽ không được vay theo lương như P. Lĩnh Nam, P. Mai Động, P. Thanh Trì, P. Tương Mai, P. Yên Sở (Những phường này chỉ vay được khi khách hàng có Thẻ tín dụng hoặc BHNT, hóa đơn điện thoại di động trả sau hoặc hóa đơn điện của hộ gia đình)

Nếu đáp ứng đủ điều kiện trên, vui lòng chuẩn bị đầy đủ thủ tục vay vốn để chúng tôi hỗ trợ nếu cần. Dịch vụ của Smartfinance hoàn toàn miễn phí. Vui lòng xem thủ tục vay vốn prudential chi tiết tại đây.

Vay vốn tại Prudential, thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 3 ngày. Quy trình thẩm định tại prudential như sau:

 1. Sau khi hồ sơ được login vào hệ thống để cấp ID rồi sẽ xét duyệt các giấy tờ trước. Và kiểm tra các thông tin trên hố sơ có đúng về các thông tin không.
 2. Nếu xét giấy tờ đúng cả thì sẽ gọi điện thoại tới công ty và địa chỉ đang ở để xác minh thông tin (K/H có làm việc tại địa chỉ đang ký trên mấu vay không, thời gian làm việc, mức lương,….Còn gọi tới địa chỉ đang ở, có sinh sống tại đó không, bao lâu, nhà thuê hay con chủ hộ,…)
 3. Sau đó, Prudential sẽ cử một Nhân viên thẩm định thực tế là qua nhà và công ty FV có đúng không
 4. Nếu các quy trình trên OK, sẽ thông báo mang bản gốc lên chi nhánh được phân bổ để đối chiếu. Nếu đối chiếu không có vấn đề gì sẽ được ký hợp đồng tín dụng luôn. Và ngày mai Khách hàng sẽ nhận được tiền qua tài khoản nếu ký vào buổi chiều hoặc sáng muộn.

Lưu ý: Hồ sơ không vướng mắc gì hoặc không bị cancel trên hệ thống. Vì nếu bị cancel ở bộ phận xét giấy tờ (QDE/PS) hay bộ phận gọi điện thoại (CV) thì mất tối đa 24h mới accept tình trạng xin revert. Còn FV thì phải mất 24-37h. Do đó, Smartfinance tư vấn khi cung cấp thông tin hay điền mẫu vay phải thật chính xác các thông tin để hồ sơ đi nhanh nhất có thể. Hay gọi điện về nhà phải chắc chắn là có người nghe máy.

Thân ái,

Comments