Tôi làm việc tại Tiên Du nhưng sinh sống tại Gia Bình có thể vay Prudential không?

Tôi đang làm việc tại Tiên Du, Bắc Ninh cho một công ty nước ngoài với mức lương 5.5 triệu chuyển khoản. Tôi đang sinh sống tại Gia Bình và có điện thoại bàn. Vậy tôi có thể vay vốn Prudential được không?

Người gửi: Quách Bá Lâm

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,

Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay vốn tại Công ty tài chính Prudential với mức lương chuyển khoản 5.5 triệu/tháng. Hiện tại ở Tỉnh Bắc Ninh, Prudential có hỗ trợ cho vay vốn và phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
  • Mức lương tối thiểu 5 triệu trở lên và lương chuyển khoản hoặc tiền mặt
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên tại Yên Phong, Tiên Du, Thuận Thành, Quế Võ, TP.Bắc Ninh, Từ Sơn (Thời gian làm việc tại công ty hiện tại chưa đủ 1 năm yêu cầu 02 năm cư trú đối với Khách hàng thuê nhà)
  • Nơi làm việc có thể tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên (Văn Lâm, Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Giang), Hải Dương (Cẩm Giàng)
  • Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi. Nếu KH chỉ mới làm việc tại công ty hiện tại được 06 tháng thì phải chứng minh đã có 02 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trước đó bằng giấy xác nhận công tác (Chú ý: Kinh nghiệm làm việc tại công ty cũ và mới. Kinh nghiệm làm việc phải liên tục, thời gian chuyển tiếp không quá 30 ngày)).
  • Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Và đối với Công ty  nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).
  • Có điện thoại bàn có dây ( lương < 5 triệu) và ≥5 triệu trở lên không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

Đối chiếu điều kiện trên, hiện tại bạn làm việc tại Tiên Du thuộc khu vực hỗ trợ cho vay. Nhưng nơi cư trú hiện tại, cụ thể là Gia Bình thì không thuộc khu vực hỗ trợ cho vay vốn. Do đó, hiện tại chúng tôi chưa thể hỗ trợ vay vốn được. Khi huyện Gia Bình được triển khai hỗ trợ cho vay lại chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn.

Thân ái,


Comments