Vay vốn Prudential, Khách hàng KT3 yêu cầu số điện thoại ở quê đúng hay sai?

Tôi có nhu cầu vay vốn tại Công ty tài chính Prudential. Nhưng được Nhân viên prudential báo phải có điện thoại bàn ở quê để tham chiếu vì tôi không có hộ khẩu là sao?. Vì tôi không muốn gia đình tôi biết tôi vay. Như vậy, nhân viên yêu cầu có đúng không?. Xin cảm ơn

Người gửi: Ma Văn Chưởng

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào Anh,

Khi vay vốn Prudential, không yêu cầu sổ hộ khẩu ở tỉnh đối với Khách hàng có sổ tạm trú KT3. Tuy nhiên, nếu không có hộ khẩu ở tỉnh trong thủ tục thì yêu cầu 01 số điện thoại tham chiếu ở tỉnh phải là bắt buộc để xác nhận các thông tin của Khách hàng. Và yêu cầu điện thoại phải là điện thoại có dây.

  • Trong trường hợp, các thân nhân trực tiếp của khách hàng không có điện thoại cố định trong tỉnh, khách hàng phải cung cấp thông tin tham chiếu khác (bao gồm cả các thân nhân hoặc bạn bè) với điện thoại có dây để liên lạc.
  • Một thông tin tham chiếu ở tỉnh là bắt buộc (phải là một thân nhân trực tiếp của Khách hàng – cha/mẹ/con/anh chị em ruột)
  • Số điện thoại tham chiếu ở tỉnh phải là điện thoại cố định có dây (nếu người thân trực tiếp không có điện thoại cố định có dây thì chấp nhận số điện thoại bàn của bạn bè / họ hàng là điện thoại cố định có dây)
  • Nếu cả nhà Khách hàng đã chuyển lên TP.HCM hay Hà Nội, chấp nhận thay thế bằng số điện thoại có dây của bạn / họ hàng. Trường hợp này phải xác minh thực tế địa chỉ KT3.

Và thông tin tham chiếu yêu cầu như sau:

  • Khi điền thông tin vào mẫu đăng ký vay vốn số điện thoại tham chiếu bao gồm 03 người: người thân (không phải là vợ/chồng), bạn bè và đồng nghiệp. Liên quan đến thông tin tham chiếu ở tỉnh cho khách hàng có sổ tạm trú KT3, các trường hợp sau sẽ được miễn cho việc cung cấp thông tin tham chiếu từ tỉnh:
  1. Gia đình khách hàng đã hoàn toàn chuyển đến TP.HCM hoặc Hà Nội (bao gồm cả HCM40/HN40) hơn 3 năm (được chứng minh bởi ngày đăng ký KT3).
  2. Khách hàng có quyền sở hữu nhà ở HCM40/Hanoi 40.

Như vậy, đối với trường hợp của bạn không có bản photo (không cần công chứng) thì phải có một số điện thoại ở quê để Prudential tham chiếu các thông tin là đúng.

Rất vui được hỗ trợ bạn. Nếu cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ theo số 04.22151544 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Mời bạn tham khảo thêm điều kiện và thủ tục chi tiết vay prudential

Thân ái,

Comments